Nhà hàng

Tọa lạc tại tầng 3 - Nhà hàng Camellia và tầng 23 - Nhà hàng Opera de Soleil, mang theo phong cách ẩm thực Á - Âu cho quý khách thoải mái lựa chọn. Quý khách có thể vừa thưởng thức vừa ngắm nhìn sự năng động của thành phố Đà Nẵng tại nhà hàng Camellia hoặc ngắm nhìn sông Hàn uốn lượn qua những cây cầu kết nối hai bờ Đà Nẵng, toàn cảnh thành phố lung linh xinh đẹp tại Nhà hàng Opera de Soleil

NHÀ HÀNG CAMELLIA

Tọa lạc tại Tầng 3 với sức chứa lên đến 250 khách. Nhà hàng Camellia là một địa điểm ăn uống thoải mái và sang trọng cùng với hướng nhìn tuyệt vời ra đường phố đông đúc. Đây là nơi phuc vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày của khách sạn. Thực đơn phong phú với các món ăn Á-Âu.

Piano de Opera

Piano de Opera sỡ hữu không gian sang trọng với nội thất được bài trí tinh tế đem lại một không gian thư giãn lý tưởng cho thực khác. Hãy đến với Piano de Opera để thưởng thức những loại thức uống tuyệt hảo và trình diễn Piano tối thứ 7- chủ nhật hàng tuần.

De Soleil Bar - Nhà Hàng

De Soleil Bar - Nhà Hàng toạ lạc ngay trung tâm thành phố - 115 Nguyễn Văn Linh (ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu), Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Là một bar & nhà hàng 5 sao nằm tại tầng 23 của tòa nhà với không gian sang trọng, nội thất được bài trí tinh tế đem lại một không gian thư giãn lý tưởng cho thực khách.
 115 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 +(84) 236 222 33 44        
 + (84) 236 222 33 55
 sales@oneopera.vn
  www.oneopera.vn/
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Chat online